imyfone, iphone ของการกู้คืนข้อมูล, กู้คืนภาพถ่าย, การกู้คืน whatsapp, การกู้คืน Wechat, การกู้คืนบรรทัด, iPhone Viber กู้คืน

วิธีการฝากข้อความกลุ่มใน iPhone ของคุณ?

คุณต้องการที่จะ ออกจากการสนทนากลุ่มข้อความของคุณ แต่ตัวเลือกที่เป็นสีเทา? ทิ้งความกังวลของคุณออกไปเป็นบทความนี้อธิบายถึงวิธีการแก้ปัญหาได้เพียงแค่.

iPhones ให้คุณมีโอกาสในการส่งข้อความระหว่างผู้ใช้ iOS. แทนการส่งข้อความไปยังคนคนหนึ่ง, iPhones มีสิ่งอำนวยความสะดวกข้อความกลุ่มได้เป็นอย่างดี. คุณสามารถส่งข้อความไปยังคนมากกว่าหนึ่งคนพร้อมกันและสนุกกับช่วงเวลาที่ดีจริงๆ. อย่างไรก็ตาม, อาจมีเวลาที่คุณต้องแบ่งเป็น. คุณรู้สึกพอกับสิ่งที่คุณกำลังพูดและต้องออกจากการแชทครั้งหนึ่ง. หากทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น, คุณสามารถออกจากข้อความกลุ่มโดยทำตามขั้นตอนดังกล่าวนี้.

  • Go to “Details” อยู่ที่มุมด้านขวามือด้านบนของแอปพลิเคข้อความ
  • Scroll downwards and select the option called “Leave this Conversation

แต่ผู้ใช้บางคนเจอสิ่งที่แตกต่างกัน. They scroll down the screen only to find that “Leave this Conversation” ตัวเลือกที่เป็นสีเทา. นั่นคือจุดที่พวกเขาเริ่มที่จะสงสัยว่าจะออกจากข้อความกลุ่ม. หากคุณสงสัยเกี่ยวกับเดียวกัน, คุณไม่ได้อยู่คนเดียว. ผู้ใช้ iPhone หลายคนได้ประสบปัญหานี้และกำลังมองหาโซลูชั่นที่เชื่อถือได้. ดี, ที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้, วัตถุประสงค์ของบทความนี้คือการอธิบายวิธีการที่จะออกจากข้อความกลุ่มได้อย่างง่ายดาย. เมื่อตัวเลือกจะหายไปหมด, you don’t need to wonder anymore.

หากความจริงที่จะบอก, ข้อความกลุ่มไม่ได้เป็นสิ่งใหม่สำหรับเรา. อย่างไรก็ตาม, ตัวเลือกในการออกจากกลุ่มข้อความที่เป็นการเปิดตัวรักใหม่ iPhones. สำหรับผู้ที่สงสัยว่าจะออกจากข้อความกลุ่มบน iPhone, บทความนี้จะเป็นประโยชน์สวย.

คุณจะทำอย่างไรเริ่มต้นกลุ่มข้อความบนอุปกรณ์ iOS ของคุณ?

มันจะมีประโยชน์สำหรับผู้ใช้ iOS ของสามเณรที่จะรู้วิธีการเริ่มต้นข้อความกลุ่ม. นี่คือขั้นตอนในการปฏิบัติตามสำหรับเดียวกัน.

  • เปิดแอปข้อความที่อยู่บนหน้าจอที่บ้านของคุณ.
  • แล้วก็, tap on the button labeled “compose new message” (ก็จะปรากฏเป็นดินสอและกระดาษ).
  • ป้อนชื่อของผู้รับแรก.
  • แล้วก็, ใส่ชื่อของผู้รับอื่น.
  • ตอนนี้คุณสามารถแตะภายในฟิลด์ที่คุณควรจะป้อนข้อความ (ต่อด้านล่าง).
  • พิมพ์ข้อความตามที่คุณต้องการ
  • ในฐานะที่เป็นขั้นตอนสุดท้าย, tap on the option “send

ขณะนี้คุณสามารถส่งข้อความไปยังผู้ใช้หลายคนโดยไม่ต้องส่งหนึ่งครั้ง. ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มาก.

วิธีการเพิ่มชื่อให้กับกลุ่มของคุณข้อความ

การตั้งชื่อกลุ่มข้อความจะกลายเป็นประโยชน์. คุณสามารถตั้งชื่อกลุ่มข้อความขึ้นอยู่กับเรื่องที่คุณตั้งใจที่จะพูดคุย. ในกรณีที่จำเป็น, อย่างไรก็ตาม, คุณสามารถเปลี่ยนชื่อของกลุ่มเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ. Let’s see how to do it.

  • แตะที่แอปพลิเคข้อความตั้งอยู่บนหน้าจอหลักของอุปกรณ์ของคุณ
  • แล้วก็, แตะที่การสนทนากลุ่มที่คุณต้องการที่จะเปลี่ยนชื่อ
  • ตอนนี้, คุณควรแตะที่รายชื่อที่อยู่ที่ด้านบนของหน้าจอ
  • You can then tap on the “i” ไอคอน (ปุ่มข้อมูล)
  • แล้วก็, tap on the option called “Name
  • ตอนนี้คุณสามารถใส่ชื่อที่คุณปรารถนา
  • แตะที่เสร็จสิ้นกระบวนการให้เสร็จสมบูรณ์

และ, ว่าเป็นวิธีการที่จะเพิ่มชื่อให้กับข้อความกลุ่มของคุณได้อย่างง่ายดาย. มันไม่ได้เป็นกระบวนการที่ยากที่ทุกคน, ใช่ไหม?


ความแตกต่างระหว่างข้อความและ iMessage สนทนา

ในความเป็นจริง, the “group texts” คุณลักษณะที่ถูกนำไปใช้กับข้อความที่จุดเริ่มต้น. นั่นหมายความว่า, ข้อความทั้งหมดที่เราส่งและรับในตำรากลุ่มของเรามีการถ่ายโอนผ่านแผนมือถือของเรา. อย่างไรก็ตาม, หลังจากนั้น, Apple เปิดตัว iMessage สนทนาได้เป็นอย่างดี. อันเป็นผลมาจากการแนะนำนี้, คุณสามารถมีส่วนร่วมในกลุ่มตำราผ่านเทคโนโลยี iMessage. ในฐานะที่คุณรู้อยู่แล้ว, iMessage doesn’t utilize your cellular network to send and receive messages. แทน, ได้ใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เน็ต (แผนข้อมูลของคุณ) ซึ่งอยู่ไกลราคาไม่แพงมาก. นอกเหนือจากนี้, iMessage ช่วยให้คุณส่งแม้ภาพและข้อความมัลติมีเดีย.

Why didn’t Apple introduce an option called “Leave this conversation” ก่อน?

In order to get a clear picture of why the option “Leave this conversation”, ที่คุณควรรู้พื้นฐานบางอย่าง. ในความเป็นจริง, มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างกลุ่มข้อความและ iMessage เกี่ยวกับวิธีการทำงาน. Let’s learn those differenced before moving forward.

ข้อความกลุ่ม

เมื่อมาถึงข้อความกลุ่ม, คุณต้องส่งข้อความไปยังสมาชิกทุกคนของกลุ่ม. ด้วย, every individual user’s iPhone will keep a track on who takes part in the respective conversation.

สนทนา iMessage

เซิร์ฟเวอร์ iMessage, ในทางกลับกัน, บทบาทของคนกลาง. ข้อความทั้งหมดที่ถูกส่งไปใช้ iMessage ผ่านเซิร์ฟเวอร์ iMessage. iMessage doesn’t work on the cellular network you are using. แทน, มันทำงานอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลของคุณแผน. iMessage ติดตามในทุกข้อความที่ส่งผ่านบริการ.

คุณสามารถระบุถ้าคุณอยู่ในการสนทนา iMessage หรือการสนทนากลุ่ม?

ใช่. มันเป็นไปได้. เพื่อทำสิ่งนี้, คุณควรแตะที่แอปพลิเคข้อความ. แล้วก็, เปิดข้อความกลุ่มและดูที่นาฬิกาอยู่ที่ด้านบนของจอแสดงผลที่. หากคุณสามารถสังเกตเห็น MMS กลุ่ม, คุณกำลังใช้การส่งข้อความแบบกลุ่มมาตรฐาน. แต่คุณจะอยู่ใน iMessage ถ้าคุณสามารถดูกลุ่มแทน MMS กลุ่ม.

เป็นความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญมากที่สุดคืออะไร?

Your iPhone doesn’t let you tell the others that you are leaving the respective conversion. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นความสามารถในการสื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ของ iMessage ที่จัดตั้งขึ้นโดยแอปเปิ้ล. ในฐานะที่เราได้กล่าวมาก่อน, the serve of iMessage has a track on all the participantsactivities. ดังนั้น, ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะสามารถออกจากการสนทนาเป็นรายบุคคลขึ้นอยู่กับความชอบของพวกเขา. ออกจากการสนทนาโดยการสื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ iMessage, you should tap on “Leave this Conversation” แถบ.

ดี, if you don’t find “Leave this conversation” แถบ, อ่านเพื่อเรียนรู้วิธีการที่จะออกจากข้อความกลุ่ม.

What makes “Leave this conversation” ปุ่มที่ขาดหายไป?

If you are unable to use the option “Leave this conversation” ตัวเลือก, คุณอาจจะอยู่ในข้อความกลุ่ม. ในขณะที่คุณมีความตระหนักในตอนนี้, ตัวเลือกที่ใช้ได้เฉพาะกับการสนทนา iMessage. The group texts that are sent through the conventional text message plan don’t have it for a reason. กล่าวคือ; iPhone ของคุณไม่สามารถบอก iPhones อื่น ๆ ที่คุณกำลังพยายามที่จะออกจากการสนทนานั้น. ดังนั้น, คุณไม่สามารถจริงมีตัวเลือกดังกล่าว.

วิธีที่จะออกจากข้อความกลุ่ม?

คุณมีส่วนร่วมในการสนทนาข้อความกลุ่มดั้งเดิมและคุณจำเป็นต้องปล่อยให้มันเป็น? ถ้าเป็นเช่นนั้น, ไม่มีวิธีอื่นที่ไม่ใช่การถามคนอื่น ๆ อย่างสุภาพหรือปิดกั้นพวกเขาทั้งหมด. That is pretty much similar to blocking numbers from which you don’t receive any text message.

What if “Leave this conversation” จะมี แต่มันเป็นสีเทา?

If you can see “Leave this conversation” ปุ่มและจะปรากฏเป็นสีเทา, สถานการณ์ที่แตกต่างกัน. คุณอยู่ที่แน่นอนในการสนทนา iMessage. แต่มันเป็นสีเทาออกมาเพราะมีเพียงสามผู้ใช้ในการสนทนา iMessage ที่เกี่ยวข้อง. หากมีเพียงสามผู้ใช้, iMessage doesn’t allow you to convert it into a two-person message.


สมมติว่าคุณลบการสนทนาทั้ง iMessage, คุณจะยังคงเพิ่มในกลุ่ม. เมื่อใดก็ตามที่ผู้เข้าร่วมส่งข้อความไปยังกลุ่ม, คุณจะได้รับเพิ่มโดยอัตโนมัติไป. ดังนั้น, คุณควรจะหากินถ้าคุณต้องการที่จะออกจากการสนทนา iMessage ที่สามผู้ใช้มีส่วนร่วม. คุณสามารถเพิ่มคนอื่นในกลุ่มเดียวกันและแปลงเป็นกลุ่ม 4 คน. แล้วก็, คุณสามารถออกจากกลุ่มโดยไม่มีปัญหาใด ๆ. ปุ่มจะเปิดใช้งานหลังจากที่เพิ่มคนอื่นในกลุ่ม. ถ้าคนอื่นต้องการที่จะออกจากการสนทนานั้น, เขาหรือเธอสามารถทำเช่นเดียวกัน.

เหตุผลที่คุณไม่สามารถออกจากการสนทนา iMessage เมื่อมีเพียงบุคคลที่สาม?

คุณรู้อยู่แล้วว่าคุณไม่สามารถออกจากการสนทนา iMessage เมื่อมีเพียงบุคคลที่สาม. แต่ทำไม? ลองหามันออกมา.

ตรรกะง่ายๆคือสวย. ถ้าคุณปล่อยให้ข้อความสามคน, มันจะกลายเป็นบทสนทนาสองคน. เมื่อมีเพียงสองคน, การสนทนานั้นจะไม่ได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็น iMessage สนทนา. โดยอัตโนมัติจะกลายเป็น iMessage มาตรฐานที่มักจะเกิดขึ้นระหว่างบุคคลทั้งสอง.

ในฐานะที่เราเชื่อว่า, แม้สองคนควรจะสามารถมีส่วนร่วมในการสนทนา iMessage. นั่นหมายความว่า, “Leave this conversation” ตัวเลือกที่จะได้รับการบริการในข้อความที่สามคนได้เป็นอย่างดี. ที่น่าสนใจว่า, มันเป็นสิ่งที่ไม่สามารถใช้ได้สำหรับ iMessage. เราหวังว่าปัญหานี้จะได้รับการแก้ไขจากการปรับปรุง iOS ของคุณที่จะเกิดขึ้นในอนาคต.


ดี, ที่ว่า วิธีการที่จะออกจากข้อความกลุ่มบน iPhone หรือ iPad ของคุณ. เราหวังว่าคุณจะพบบทความนี้จะเป็นประโยชน์. ยังไงซะ, ถ้าคุณ iMessage Doesn’t Say Delivered,  iPhone won’t ringiPhone ของฉัน 6 Won’t Turn On, เพียงแค่คลิกเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขา.

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ

ทิ้งคำตอบไว้

6 หุ้น
ทวีต
หุ้น
หมุด
กันชน